Kneipp เดินได้เป็นน้ำการรักษาการรักษา

Kneipp เดินได้เป็นน้ำการรักษาการรักษา

ถึงความพยายาม overseen โดยเขตสุขภาพของบริการแผนก aims เพื่อปรับปรุงสนใจสำหรับประชากรกับสูงแห่งเืโรคอาการป่วยทางจิตและยาเสพติดการเสพติดนะ อสังหาริมทรัพย์เจ้าของทรมานสูญเสียการสูญเสียตอนที่ตลาดค่าทันทีหลังจากความเสียหายอีกอย่างประกัน proceeds น้อยกว่าที่ตลาดกลางค่าเดี๋ยวนี้ก่อนที่ความเสียหาย. ที่ซับซ้อนปัญหาคือวิธีที่ต้องค่าที่ทรัพย์สินทันทีหลังจากความเสียหาย.

ปล่อยให้เป็นพิจารณา 1-เรื่องชานเมืองออฟฟิศสวนอยู่ในมิสสิสซิบปี้ซึ่งทรมาน 3 ฟุตของน้ำท่วเนื่องจากพายุแคทริน่า ปล่อยให้เป็นไปกว่า:1)8 ฟุตของแผ่นงานแผ่นหินต้องถูกแทนที่อยู่ในทรัพย์สินทั้งหมดเพื่อสร้าง,2)ถึงแม้ว่าทรัพย์สิน 90%ยึดครองก่อนน้ำท่วม,occupancy เป็นต้องเป็น 5%ในขณะที่สร้างตัวใหม่เกิดขึ้น,3)ในภาวะคงที่แล้ว occupancy หลังจากการเปลี่ยนแปลงมันไม่ชัดเจนแต่บางอย่างธุรกิจอาจจะไม่กลับมา 4)ก่อสร้างจะใช้เวลา 12-18 เดือนเนื่องจากแรงงานโครงสรางและ 5)เจ้าของความเสียหายประกันเพื่อสร้างใหม่แต่ไม่มีค่าเช่าสูญเสีย/ธุรกิจการขัดจังหวะที่เกิดขึ้นในประกันสุขภาพหรอกนะ

กับโรคนอนไม่หลับตอบ—widely นับถือในหมู่ Spielman และ Glovinsky เป็นเพื่อนและมีอยู่ต่อมารักษาโรคนอนไม่หลับ—นักเขียนอแนะนำให้รู้จักสามคนหารค่าตั้งค่าของปัจจัยที่เกี่ยวข้องกับโรคนอนไม่หลับ:predisposing,precipitating และ perpetuating น Predisposing"ไม่.


.

หมายถึงที่มีลักษณะผู้คนเกิดมาพร้อมกับ;precipitating"ปัจจัยเป็นค่อนข้างจะตรึงเครียดชีวิตเปลี่ยนแปลงรวมถึงเรื่องฟ้องหย่างานการสูญเสียและความตายขอรักหนึ่ง;และ perpetuating"ปัจจัยเป็น maladjusted behaviors คนจ้างเพื่อชดเชยสำหรับนอนหลับออกมาแย่น่ะ ขณะที่ความเครียดของ precipitating ปัจจัยก็ดูเหมือนจะ recede เมื่อเวลาผ่านไป\n พระองหรือหายไปทั้งหมดกับงานใหม่หรือการแต่งงานที่ perpetuating behaviors บ่อยอยู่นะ

สองถึงแม้วันที่ฉันโชคน multinational comparisions ยืนยันว่ามีปัญหาพวกเขาแนะนำให้เจาะจงหน่อทางแก้ปัญหานั่น พวกเขาเปิดเผยไม่มีเวทมนตร์กระสุนไม่มีเลยว่าส่วนหนึ่งเดียวที่บ่งบอกถึงจะเป็นประเทศระกันสุขภาพของระบบทำงานได้ดีหรือแย่มาก การทำให้เราสุขภาพของระบบทำงานดีกว่าจะต้องการหลายคธี reforms ตอนอยู่ฝั่งตรงข้ามกันหญิงข้างหน้า,รวมทั้งหลายพื้นที่ PPACA ไม่แม้แต่พยายามที่จะมาเริ่มกังวลใจกับอง อนาคตกัปตัน.

.เสาทางนี้ในชุดจะตรวจดูเจาะจงแข็งแกร่งและจุดอ่อนขออื่นดูแลสุขภาพของระบบตามองที่กำลังสร้างรายการแนะนำเพื่อช่วยพัฒนาของเราเอง

แพทย์สุขภาพของ healthcare

Socialized ยาคลายทางการแพทย์สำหรับมืออาชีพอย่างในประเทศที่ที่มันพยายามแล้ว มันเป็นพื้นฐานเศรษฐศาสตร์ เพิ่มต้องการสำหรับผลิตภัณฑ์และลกระตุ้นเพื่อป้องนั้นต้องการและคุณสร้าง shortage น ไม่เพียงแต่มี shortage ในทางการแพทย์สมีน้อยไปศูนย์การแพทย์และการปฏิวัติความก้าวหน้านะ มันไม่มีเงินลงทุนในงานวิจัยและไม่มีกระตุ้นที่จะต้องพยายาม นั่นคือเหตุผลส่วนใหม่ๆทางการแพทย์ innovations ออกมาจากสหรัฐอเมริกา-มันเรียกว่าอิสระท้องตลาด

ไมเคิล Locklear เป็น cofounder ของโกลบอลสันติโครงการแล้วและมีหน้าที่เป็นของมันประธานตั้งแต่ 1986 น เขาเป็นคนเขียนของที่สุดยอดทางเพื่อสุขภาพดีและเขามี conducted มากกว่าครึ่งปีของค้นคว้าเข้าไปในวิทยาศาสตร์ของจิตใจเป็นสุขภาพและอาหาร,มนุษย์พฤติกรรมและอารมณ์ดีเป็นอน เขาเปิดโปงเรื่องโกหก propagated โดยรัฐบาลทางการแพทย์พวกมืออาชีพจากอาหารที่อุตสาหกรรมและพวกสื่อแล้ว unveils ความจริงเกี่ยวกับสิ่งที่มันต้องการที่จะทำลายพันสะกดจิต trances นั้นบล็อกของความสามารถที่จะบรรลุมสุขภาพของความมั่งคั่ง,และมีความสุขแล้ว